Về chúng tôi

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Một thành viên Giải pháp Công nghệ HTI (Tên viết tắt: HTSC) là công ty thành viên trực thuộc HTI Group. HTSC chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm, giải pháp của HTSC ứng dụng chính cho công cuộc chuyển đổi số, an ninh – an toàn thông tin, các thành phố thông minh, v..v… dựa trên nền tảng công nghệ vững chắc về AI/ML, xử lý ảnh, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, dữ liệu lớn v.v… Chúng tôi kết hợp những kinh nghiệm của nhiều năm cung cấp các sản phẩm công nghệ cao của thế giới tới các khách hàng khối Nhà nước và quy trình làm việc chuyên nghiệp, được học hỏi và ứng dụng hiệu quả từ những tập đoàn hàng đầu thế giới, thêm vào đó là sức trẻ của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động – cùng kiến thức công nghệ từ tiến sĩ AI, các cử nhân tài năng của các trường đại học hàng đầu, sẽ đem đến những giải pháp tối ưu, giải quyết mọi khó khăn và đáp ứng mong muốn của tất cả khách hàng.

Trước xu hướng phát triển ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam bám sát với các đổi mới trên thế giới, HTSC là nơi hội tụ công nghệ, trí tuệ người Việt, phát huy và ứng dụng tối đa tiềm năng trí tuệ Việt để bước ra thế giới.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của HTSC là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam, phát huy và ứng dụng tối đa tiềm năng trí tuệ Việt để bước ra thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của HTSC là kết nối nhân tài, tích hợp những kiến thức và công nghệ hiện đại để xây dựng những giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp giúp giải quyết những bài toán an ninh thông tin và chuyển đổi số của Việt Nam và thế giới.

Những con người tại HTSC

HTSC quy tụ những có người tài giỏi, nhiều kinh nghiệm, mong muốn tiến xa trong lĩnh vực phát triển công nghệ, yêu thích môi trường trẻ trung, năng động và đầy thử thách

Mr. Giang Quốc Ân

Giám đốc

Anh Giang Quốc Ân có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong những môi trường phát triển phần mềm chuyên nghiệp của các công ty Nhật Bản hàng đầu. Tại Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd., anh cùng đội ngũ kỹ sư phần mềm tập trung nghiên cứu, phát triển các phần mềm, ứng dụng các công nghệ mới, đã đưa công ty đạt được nhiều thành công trong quá trình phát triển và mở rộng.

Với những kinh nghiệm và thành công đạt được trong nhiều năm qua, hiện tại anh là Giám đốc điều hành HTSC – nơi anh đặt nhiều niềm tin và hy vọng, xây dựng một công ty lớn mạnh về công nghệ, một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo nhưng cũng đầy thách thức, nơi mà các cá nhân có thể phát huy tất cả những năng lực của bản thân, kết hợp với những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới để xây dựng những giải pháp công nghệ hàng đầu cho cả Việt Nam và thế giới.

Mr. Trần Văn Thành

Phó Trưởng phòng Phát triển ứng dụng

Anh Trần Văn Thành có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất phần mềm với các khách hàng lớn nước ngoài như Nhật Bản, Anh, Mỹ.

Có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các bài toán cho doanh nghiệp trong và ngoài nước theo mô hình B2B, B2C, đưa ra giải pháp tối ưu đảm bảo bussniness hệ thống.

Anh đã từng tham gia và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các dự án lớn với nhiều vai trò: Solution Architect, Project Manager, Senior Developer…

Sau khi phân tích yêu cầu bài toán, anh đã tư vấn cho khách hàng các giải pháp, kiến trúc hệ thống, kiến trúc phần mềm để đáp ứng được nhu cầu đang có cũng như cải tiến sản phẩm một cách tốt nhất.

Anh hy vọng cùng Ban lãnh đạo công ty HTSC sẽ đưa toàn bộ các sản phẩm tốt nhất đến các doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất.