Why choose us

Gia nhập đội ngũ HTSC, bạn nhận được gì?

Tại HTSC, chúng tôi kết hợp lợi thế về kiến thức, năng lực xuất sắc quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để phát triển các giải pháp với những đột phá về chất lượng và năng suất.

1 Trở thành kỹ sư phần mềm chuyên
nghiệp

Tại HTSC, bạn sẽ có cơ hội được rèn giũa, thực hành, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của những thế hệ đàn anh giàu kinh nghiệm đi trước, cùng với những thử thách trong từng dự án sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt, ứng dụng công nghệ mới, nâng cao trình độ và trở thành một kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp chỉ sau một thời gian ngắn làm việc tại Công ty.

2 Môi trường năng động, chuyên nghiệp

Tại HTSC, chúng tôi tập trung vào việc phát triển con người, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi người có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Trong môi trường làm việc của chúng tôi, mọi người đều có cơ hội phát triển như nhau và tự do nói lên ý kiến của mình. Chúng tôi làm việc cùng nhau dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
HTSC thường tổ chức các hoạt động team building như: du lịch công ty, các hoạt động thể thao, party… nhằm tăng cường tình đoàn kết trong công ty và thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

3 Cơ hội đào tạo trong nước và nước ngoài

Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu, HTSC tạo ra môi trường học tập và rèn luyện không ngừng. Chúng tôi phát triển và duy trì các chương trình đào tạo toàn diện và con đường sự nghiệp cho các lập trình viên: từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp nhân viên ở mọi cấp độ mở khóa và khám phá tiềm năng phát triển của họ.

Ngoài ra, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác công nghệ hàng đầu nước ngoài, tổ chức các buổi đào tạo trực tuyến và tại công ty để các thành viên HTSC học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng từ thế giới.

4 Các chế độ phúc lợi của Công ty

Lương thưởng cạnh tranh và được đóng BHXH, BHYT & BHTN đầy đủ;

Hệ thống đánh giá hiệu suất nhân viên minh bạch và toàn diện

Được đào tạo và hướng dẫn bởi các chuyên gia tại Việt Nam và nước ngoài

Du lịch công ty từ 1 – 2 lần/năm

Và nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn!

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

HTSC luôn chào đón những ứng viên có nguyện vọng dấn thân vào lĩnh vực phần mềm, yêu thích môi trường trẻ trung, năng động và nhiều thử thách.